Các dòng xe bán tải và nắp thùng xe bán tải đi cùng

Các dòng xe bán tải và nắp thùng xe bán tải đi cùng mà tại Bảo Lâm Auto muốn giới thiệu và chia sẻ với tất cả các bạn khi lựa chọn các mẫu nắp thùng xe bán tải

Ngày đăng: 12-03-2017

479 lượt xem

Bạn muốn một chiếc xe tiện dụng để cùng gia đình đi du lịch hay cấm trại vào ngày nghỉ cuối tuần. Bạn cũng cần một chiếc xe mạnh mẽ có thể vượt mọi địa hình và những chiếc xe gầm cao với chi phí thấp là một lựa chọn hoàn hảo. Đó là dòng xe bán tải, một lựa chọn thông minh dành cho bạn với những nhu cầu trên. Cùng với giá bán hợp lý, chất lượng đáng tin cậy, khả năng vận hành linh hoạt và nắp thùng xe bán tải đi cùng không những giúp cho nhu cầu đi lại mà còn giúp ích công việc vận chuyển của người sử dụng. Sau đây là những mẫu xe bán tải và nắp thùng xe đi cùng cho các bạn lựa chọn

1. Toyata Hilux và nắp thùng xe bán tải Toyata Hilux 

Nắp thùng xe bán tải Toyota Hilux

Gia nhập thị trường Việt Nam sớm nhất với vẻ ngoài thiết kế mới hiện đại, cứng cáp, phụ tùng dễ thay thế và sửa chữa cùng với cả ít thay đổi nên được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng dòng xe cũng có rất nhiều hạn chế sức mạnh tương đối thấp và trang thiết vị nghèo nàn so với các dòng xe cạnh tranh. Xe có động cơ dầu D4-D có dung tích 3.0L tăng áp và làm mát khí nạp, tạo ra công suất cực đại 161 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phú và mô-men xoắn cực đại 343Nm tại vòng tua 1.400 - 3.200 vòng/phút (phiên bản 3.0G) và động cơ dung tích 2.5L tăng áp, công suất cực đại 101 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 200Nm tại vòng tua 1.400-3.400 vòng/phút. Đi cùng xe là các dòng nắp thùng xe toyota hilux như mã nắp thùng TSO-2 có kính chính hãng, nắp thùng lưỡi hái TSO-3, nắp thùng TSO-1 có kính bagamui (Sport Box) tất cả đều là hàng Thái Lan chính hãng.

===> Xem thêm: Chọn Màu Xe Theo Mệnh Phong Thủy 2017 và hợp với Ngũ hành

2. Ford Ranger và nắp thùng xe Ford Ranger 2017

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1998, đến nay thì dòng xe này có nhiều phiên bản khác nhau. Được đánh giá cao về công suất và mức tiêu hao nhiên liệu cùng với nhiều giá bán khác nhau cho từng phiên bản nên dòng xe Ford Ranger này rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên tất cả các phiên bản của Ford Ranger đều được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L cho công suất 148 mã lực tại vòng tua máy 3.700 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 375Nm tại vòng tua 1.500 – 2.500 vòng/phút nên không có nhiều lựa chọn về động cơ. Các dòng xe Ford Ranger này có các loại thùng xe đi cùng các phiên bản khác nhau như nắp đậy xe Wildtrak Ford Ranger, nắp thùng thanh thể thao Wildtrak mở 90 độ Ford Ranger chính hãng, nắp thùng thấp Ford Ranger Full-Box, nắp thùng thấp có kiếng (Sport Box), nắp thùng cao Ford Ranger tất cả cũng đều là hàng nhập khẩu Thái Lan chính hãng.

Với mẫu xe bán tải trên cùng với nắp thùng đi cùng sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn có thể truy cập vào trang napthungxe.com để xem thêm các mẫu nap thung xe ban tai cho nhiều loại xe khác để có thể chọn mua cho mình sử dụng.

3. Mitsubishi Triton và các mẫu nắp thùng xe Mitsubishi Triton

Là một trong những mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe bán tải được người tiêu dùng Việt Nam gọi là gã “trai tân” do sự hấp dẫn về thiết kế với sở hữu kiếu dáng nhỏ gọn và bắt mắt. Xe hiện có 4 phiên bản với giá thành khác nhau và các xe được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn và những tiện ích hiện đại như những dòng xe du lịch. Xe được trang bị 2 tùy chọn động cơ là động cơ xăng 2.4L cho công suất 136 mã lực tại vòng tua máy 5.250 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 207Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút và động cơ Diesel Turbo 2.5L với hệ thống làm mát khí nạp, Intercooler, cho công suất 136 mã lực tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 329 Nm tại vòng tua 2.000 vòng/phút. Động cơ này cho Triton đạt tốc độ tối đa 175km/h. Xe có các nắp thùng xe bán tải đi cùng như nắp thùng cao (Canopy) Mitsubishi Triton chính hãng, nắp thùng thấp (Sport Box), nắp thùng xe bán tải Mitsubishi Triton Thái Lan chính hãng.

Với mẫu xe bán tải trên cùng với nắp thùng đi cùng sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn có thể truy cập vào trang napthungxe.com để xem thêm các mẫu nắp thùng xe bán tải cho nhiều loại xe khác để có thể chọn mua cho mình sử dụng.

===> Xem thêm: Các Mẫu nắp thùng xe chevrolet colorado

 

CÔNG TY TNHH TM & DV BẢO LÂM

CHUYÊN CUNG CẤP NẮP THÙNG XE CANOPY

THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG - ĐỒ CHƠI XE BÁN TẢI

CHÍNH HÃNG TỪ THÁI LAN

 

Hotline: 0978 083 000

 

Địa chỉ  ________________________________________

 Email: napthungxe@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha