Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger – Phụ kiện không thể thiếu

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger – Phụ kiện không thể thiếu trong năm 2017 với nhiều mẫu mới đa dạng về hình thức và kiểu dáng để bạn lựa chọn

Ngày đăng: 20-03-2017

619 lượt xem

Trên thị trường Việt Nam hiện nay dòng xe bán tải Ford Ranger khá phổ biến do tính đa dụng cùng thiết kế hiện đại, sang trọng, đặc biệt là thuế trước bạ tương đối rẻ, chỉ có 2%. Và một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các dòng xe này là nắp thùng. Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2017 không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp xe mà còn có tác dụng bảo vệ, giúp che mưa, nắng cho các vật dụng, hàng hoá trên xe trong quá trình vận chuyển.

Cách phân biệt nắp thùng xe bán tải Ford Ranger tốt và nắp thùng xe bán tải Ford Ranger kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay các dòng nắp thùng xe bán tải Ford Ranger được sản xuất ngày càng nhiều, các mặt hàng nhái, kém chất lượng cũng tăng theo, chúng ta có thể dựa vào một số đặc điểm sau để nhận dạng:

  • Lưỡi chắn sau thùng: đối với các nắp thùng tốt thì thường có lưỡi chắn được làm từ nhôm định hình từ bên ngoài, có đệm cao su giúp chống bụi, nước lọt vào thùng xe, giảm bớt áp lực nắp va vào thùng xe mỗi khi ta đóng. Đối với loại thường thường không có lưỡi chắn.
  • Ngậm khoá thùng: ngậm khoá thùng tốt phải được làm từ inox chống rỉ sét, cấu tạo chắc chắn, ở loại thường được làm từ chất liệu hợp kim xi mạ 7 màu, nhìn vào rất dễ phân biệt.
  • Đèn led bố trí trong nắp thùng xe bán tải Ford Ranger loại tốt thường sáng, rõ dễ dàng quan sát hơn so với đèn led của nắp thùng xe loại thường.
  • Ty thụt: ở loại tốt, ty thụt cũng được làm từ inox để chống rỉ sét, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với ty thụt làm bằng sắt sơn của loại thường.

Các loại nắp thùng xe bán tải Ford Ranger phổ biến

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng xe và sở thích cá nhân mà bạn lựa chọn cho mình loại nắp thùng và kiểu dáng sao cho phù hợp. Các loại hình nắp thùng xe bán tải Ford Ranger phổ biến là nắp thùng thấp, nắp thùng cao và nắp thùng dạng cuộn.

Công dụng của nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2017 dù sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến quá trình vận chuyển hàng hoá nhưng những lợi ích mà nó mang lại cũng không ít:

  • Nắp thùng xe giúp hoàn thiện vể bề ngoài của xe, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nắp thùng cũng như kiểu dáng hiện đại, sang trọng, màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn được một nắp thùng mang lại vẻ đẹp và sự tiện dụng nhất có thể.
  • Nắp thùng xe được xem như một vật dụng che mưa, che nắng, những tác động thời tiết như gió, bụi làm ảnh hưởng đến hàng hoá trong quá trình vận chuyển, hư hỏng có thể xảy ra dẫn đến tiêu hao thêm chi phí. Hãy tưởng tượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá trời bỗng đổ mưa mà xe bạn không có nắp thùng thì sẽ như thế nào, nhất là đối với một số công ty dùng xe bán tải Ford Ranger trong việc vận chuyển hàng hoá.
  • Mặc khác, nếu bạn là người thường xuyên phải đỗ xe ngoài đường thì nắp thùng xe được xem như một vũ khí chống trộm hiệu quả, các vật dụng, hàng hoá của bạn được bảo vệ an toàn bên trong mà không bị thất thoát, bạn cũng yên tâm để làm công việc của mình hơn.

Các bạn thấy đó, nắp thùng xe bán tải Ford Ranger trên thị trường hiện nay rất phổ biến, khó phân biệt được đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Do đó cần xem xét nhu cầu của bản thân trước khi quyết định mua một loại nắp thùng xe nào, lựa chọn cho mình nơi cung cấp sản phẩm đáng tin cậy, nhằm giúp bạn vừa hoàn thiện vẻ đẹp của xe, vừa mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng xe.

CÔNG TY TNHH TM & DV BẢO LÂM

CHUYÊN CUNG CẤP NẮP THÙNG XE CANOPY

THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG - ĐỒ CHƠI XE BÁN TẢI

CHÍNH HÃNG TỪ THÁI LAN

 

Hotline: 0978 083 000

 

Địa chỉ  ________________________________________

 Email: napthungxe@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha